BẢNG BÁO GIÁ SỈ DA MICROFIBER

BẢNG BÁO GIÁ SỈ DA MICROFIBER

Với từng mẫu mã, màu sắc khác nhau sẽ có mức giá sỉ da Microfiber khác nhau. Nếu bạn đang có nhu cầu và tìm hiểu thì Việt Kai chia sẻ đến bạn những thông tin sau. Sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn, ra quyết định khi mua các sản phẩm da Microfiber.

GIÁ SỈ DA MICROFIBER PHỤ THUỘC YẾU TỐ NÀO? 

Giá sỉ da Microfiber: Chủng loại và xuất xứ

Tùy vào từng chủng loại khác nhau mà giá sỉ da Microfiber cũng sẽ khác nhau. Chúng liên quan nhiều đến chất lượng thành phẩm nên sẽ có đôi chút chênh lệch giữa các chủng loại. Ví dụ, giá da Microfiber Pisa cao hơn da Milan, vì chất lượng của Pisa sẽ nhỉnh hơn chút so với Milan. 

Ngoài ra, xuất xứ của chúng cũng ảnh hưởng đến giá thành. Ví như ở các nước châu Âu thì sẽ cao hơn so với Trung Quốc. Vì đơn giản tiêu chuẩn chất lượng ở các nước châu Âu luôn cao hơn hàng Trung Quốc. 

Giá sỉ da Microfiber: Chất lượng dòng da

Giá sỉ da Microfiber: Chất lượng dòng da

Như đã đề cập ở trên, chất lượng ảnh hưởng không nhỏ đến giá sỉ da Microfiber. Hay có thể nói, chất lượng chính là yếu tố quyết định mức giá. Chất lượng càng cao thì giá sẽ càng cao, và đồng nghĩa sẽ đẹp hơn, bền hơn và dày hơn. 

Giá sỉ da Microfiber: Số lượng mua

Đây là yếu tố hiển nhiên ảnh hưởng đến giá sỉ da Microfiber, vì mua càng nhiều thì giá sẽ càng được ưu đãi. Nó là điều dễ hiểu và không riêng gì đối với da Microfiber. Khách hàng mua lẻ với số lượng ít sẽ không thể nào hưởng được giá sỉ rẻ. Phần lớn, mức giá này sẽ dành cho nhà xưởng, khách hàng có nhu cầu tiêu thụ số lượng sản phẩm lớn. 

Giá sỉ da Microfiber: Chi phí vận chuyển

Yếu tố về chi phí vận chuyển sẽ ảnh hưởng phần nào đó đến giá sỉ da Microfiber. Điển hình như thời điểm dịch bệnh bùng phát, đường biên bộ gần như không thể di chuyển. Việc vận chuyển nguyên liệu từ nước này sang nước khác trở nên khó khăn. 

Chính vì lẽ đó, buộc phải sử dụng phương tiện đường thủy hoặc đường hàng không. Lúc này, chi phí vận chuyển bị đội lên gấp nhiều lần so với trước. Nhưng sau đó, thông biên trở lại nên mức giá cũng ổn định lại. 

Giá sỉ da Microfiber: Vị trí địa lý

Ở mỗi đại lý khác nhau sẽ có giá sỉ da Microfiber khác nhau cho từng khách hàng. Đó có thể là chương trình khuyến mãi để họ cạnh tranh thu hút khách hàng. Vậy nên, khách hàng hãy tìm hiểu nhiều bảng giá ở nhiều đại lý khác nhau để có được sự lựa chọn đúng nhất nhé! 

MUA ĐƯỢC GIÁ SỈ DA MICROFIBER TỐT Ở ĐÂU? 

MUA ĐƯỢC GIÁ SỈ DA MICROFIBER TỐT Ở Đ U?

Công ty TNHH MTV Việt Kai đi đầu trong lĩnh vực kinh doanh các sản phẩm da công nghiệp Microfiber tại thị trường Việt Nam. Tại đây, chúng tôi không chỉ đa dạng mẫu mã màu sắc mà còn sở hữu số lượng sản phẩm cực lớn, luôn đảm bảo cho khách hàng khi cần số lượng lớn. Bên cạnh đó, giá cả cạnh tranh và giá sỉ da Microfiber là vô cùng hấp dẫn với các đại lý, nhà xưởng,…

Với những chia sẻ trên, Việt Kai hy vọng khách hàng sẽ nắm được giá sỉ da Microfiber. Cùng với đó là những yếu tố ảnh hưởng đến mức giá này. Nếu còn bất kỳ thắc mắc về sản phẩm hay giá cả, hãy liên hệ đến bộ phận CSKH của chúng tôi ngay, Việt Kai sẽ hỗ trợ bạn nhanh nhất có thể.

Xem thêm: Công dụng da Microfiber trong cuộc sống

Các loại da Microfiber có trên thị trường hiện nay

VIỆT KAI ĐƠN VỊ BÁN DA MICROFIBER UY TÍN

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *