GIỚI THIỆU VỀ NHÀ MÁY ANAN

GIỚI THIỆU VỀ NHÀ MÁY AN AN

Nhà máy AN AN của Trung Quốc được xây dựng chi nhánh tại Vũng Tàu (Việt Nam). Công trình xây dựng nhà máy được hoàn thành vào tháng 11/2021. Đây là nơi chuyên sản xuất da tổng hợp phục vụ ngành giày dép, trong đó bao gồm dòng da công nghiệp Microfiber. 

Việt Kai là đại lý đại diện của nhà máy AN AN tại Việt Nam. Là một trong những công ty tiên phong trong việc phân phối sản phẩm da công nghiệp Microfiber chất lượng cao ở thị trường Việt Nam, Việt Kai tự tin sẽ đem đến những sản phẩm da tốt nhất đến với khách hàng.

Tại sao nhà máy AN AN đặt chi nhánh tại Việt Nam?

Ưu điểm khi có nhà máy tại Việt Nam

  • Đảm bảo quy trình, chất lượng đồng nhất: Nhà máy kiểm tra chất lượng ngay tại dây chuyền sản xuất mà không phải đợi đến khi có thành phẩm.
  • Cung cấp mẫu mã, sản phẩm nhanh hơn: Khi có nhà máy tại Việt Nam, việc trao đổi mẫu mã sản phẩm nhanh hơn, đồng thời việc sản xuất sản phẩm sau khi duyệt mẫu cũng nhanh hơn, giúp tiết kiệm thời gian, chi phí và rủi ro so với nhà máy nước ngoài 
  • Nguồn nhân sự chất lượng cao: Nguồn nhân sự được đào tạo bài bản, tay nghề cao, tìm hiểu rõ và bám sát, đáp ứng đúng nhu cầu thị hiếu của thị trường Việt Nam. 
  • Tối ưu chi phí sản xuất: Mang dây chuyền sản xuất về Việt Nam cũng giúp các nhà sản xuất có thể tối ưu chi phí sản xuất.

Nhà máy AN AN tại Việt Nam có những ưu điểm nổi trội gì?

Ưu điểm của nhà máy ANAN tại Việt Nam

  • Giao hàng nhanh, giúp rút ngắn thời gian và tiết kiệm chi phí vận chuyển  
  • Khách hàng được đến nhà máy và tìm hiểu trực tiếp quy trình sản xuất và gia công các sản phẩm da, giúp tăng độ tin cậy của khách hàng.
  • Nhà máy AN AN Việt Nam là chi nhánh của nhà máy AN AN Trung Quốc nên được thừa hưởng những dây chuyền công nghệ sản xuất hiện đại, đảm bảo chất lượng da của nhà máy. 
  • Khách hàng có thể đặt làm những mẫu da theo yêu cầu và mẫu không có sẵn, tăng sự đa dạng, phong phú cho sản phẩm, đáp ứng được nhu cầu của khách hàng 
  • Nhà máy AN AN là nhà cung cấp cho các xưởng sản xuất giày, thương hiệu nổi tiếng như Puma, ANTA, Adidas,…nên hầu như có đầy đủ các chứng chỉ tiêu chuẩn.

Xem thêm: VIỆT KAI ĐƠN VỊ BÁN DA MICROFIBER UY TÍN

Da Microfiber là da gì? Báo giá da Microfiber

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *