Công dụng da Microfiber trong cuộc sống

Công dụng da Microfiber trong cuộc sống

Da Microfiber càng ngày càng được ưa chuộng nhiều hơn, nhu cầu sử dụng dòng da này ngày một tăng lên cao. Với những tính năng hữu dụng và với nhiều ưu điểm tốt đặc trưng, công dụng da Microfiber được sử dụng để sản xuất trong nhiều ngành khác nhau. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn hiểu hơn về những ứng dụng của da Microfiber.

Công dụng da Microfiber trong may mặc – thời trangCông dụng da Microfiber trong may mặc - thời trang

Những đặc tính vô cùng tuyệt vời của loại da tổng hợp vi sợi này như độ bền, dễ dàng vệ sinh; không thấm nước; chống ẩm mốc; tính thẩm mỹ cao và còn rất nhiều ưu điểm vượt bật khác. Tạo ra sự thoải mái, bền bỉ, và thẩm mỹ hoàn hảo như da thật cho người mặc, sử dụng chúng.

Đặc biệt, với tinh thần bảo vệ động vật, đã làm gia tăng nhu cầu thay thế sản phẩm da thật bằng da Microfiber. Có độ tương đồng cao với da thật và hoàn toàn tốt cho sức khỏe cũng như thân thiện với môi trường. 

Ngành thời trang – may mặc là một trong những lĩnh vực ứng dụng thay thế da thật bằng dòng da Microfiber. Các sản phẩm về quần áo, túi xách, giày dép, thắt lưng,…

Công dụng da Microfiber trong sản xuất bọc ghế ô tô và nội thất khác 

Những chất liệu như dòng da Microfiber được thay thế ghế bọc nỉ hay ghế da thật hay những dòng chất liệu khác. Nhờ chi phí hợp lý, đẹp mắt với đa màu sắc và ‘độ thật’ của da là rất cao. 

Những kết cấu trong chất liệu tạo nên độ bền, bảo quản vệ sinh dễ dàng; cách nhiệt tốt, chống phai màu, chống trầy xước, chống ẩm hay kháng kiềm acid,… 

Tất cả những đặc điểm trên cùng với những bộ óc sáng tạo đã kiến tạo nên một không gian vô cùng thoải mái. Dành cho người ngồi tận hưởng trên những chiếc ‘xế cưng’ của mình.

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng và lựa chọn cho mình những mẫu da cùng mẫu phù hợp với xe và nội thất xe. 

Công dụng da Microfiber trong sản xuất sofa

Công dụng da Microfiber trong sản xuất sofa

Chất liệu vải Microfiber nổi tiếng với tính năng cách nhiệt và kháng ẩm cực tốt. Khả năng vô cùng đặc biệt là chống ma sát, độ bền cao, chịu lực, chịu nhiệt; hạn chế bị bổ na, rạn nứt hay gây mùi…

Hơn nữa, sự phong phú trong màu sắc với tính thẩm mỹ và đa dạng sự lựa chọn. Giúp cho sofa sản xuất từ da Microfiber được ưa chuộng rất nhiều.

Những sản phẩm ghế sofa hay vật dụng nội thất bọc da Microfiber tạo sự thoải mái và giống như da thật. Nên được sự đón nhận mạnh mẽ từ người tiêu dùng.

Lưu ý bảo quản và sử dụng sản phẩm da Microfiber

Công dụng da Microfiber hiện hữu hầu như xung quanh chúng ta qua nhiều sản phẩm, vật dụng thường ngày. Vì vậy, nhiều người quan tâm cách sử dụng, bảo quản chất liệu này như thế nào. Dưới đây sẽ là một số điều cần lưu ý trong quá trình sử dụng sản phẩm làm từ da Microfiber mà bạn nên biết:

  • Các sản phẩm may mặc – thời trang làm từ da Microfiber đều có thể giặt tay hoặc giặt máy. 
  • Đối với những dòng ghế sofa Microfiber hay ghế ô tô; nên hạn chế để tiếp xúc với ánh nắng mặt trời nhiệt độ cao mà trong thời gian dài.
  • Vệ sinh những dòng da Microfiber dễ dàng. Tuy nhiên, không vì thế mà bạn thường xuyên làm bẩn mà không giữ gìn chúng. Vì bất kì dòng da nào cũng sẽ có tuổi thọ, tùy thuộc vào cách sử dụng và bảo quản mà tuổi thọ; độ bền đẹp, tính thẩm mỹ sẽ kéo dài lâu hơn.

Hy vọng với bài viết trên đây bạn đã có đủ thông tin về sản phẩm da Microfiber. Cũng như tổng hợp được những công dụng da Microfiber trong cuộc sống. Sử dụng các sản phẩm làm từ chất liệu da Microfiber sẽ cho bạn những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời, khác biệt.

Xem thêm: Các loại da Microfiber có trên thị trường hiện nay

Bọc ghế da ô tô Microfiber có bền và sang không?

CÓ NÊN MUA SOFA DA MICROFIBER KHÔNG?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *